Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỒNG XANH

Tên giao dịch: Dong xanh Joint stock Company

Tên viết tắt: GFC (Greenfield)

Trụ sở chính: Lô CN4, cụm công nghiệp tập trung, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang

Nhà máy sản xuất: Công ty TNHH Sankyo Việt Nam – Lô CN4, cụm công nghiệp tập trung, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang

Điện thoại: 0204 3795 666 – 0969 653 359

Email: dongxanhbg@gmail.com * Website: dongxanhbg.vn

Mã số thuế: 2400548147

Tài khoản số 070.1066.666.668 tại Ngân hàng TMCP An Bình chi nhánh Hà Nội

Vốn điều lệ: 20.000.000.000 đồng

Hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đồng xanh (GFC) được thành lập ngày 29/4/2011, hoạt động theo Giấy chứng nhận ĐKDN số 2400548147 của Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang. GFC là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp, công nghệ phục vụ trong lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng, xử lý rác thải – môi trường và là nhà sản xuất lò đốt rác thải sinh hoạt mang nhãn hiệu SANKYO theo công nghệ Nhật bản.

Những năm gần đây, các địa phương trong cả nước đã rất quan tâm, đầu tư, thực hiện triệt để việc thu gom và xử lý CTR sinh hoạt. Tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu, nhất là ở khu vực nông thôn (rác thải đổ bừa bãi; tỷ lệ thu gom, xử lý còn thấp; CTR sinh hoạt phần lớn được xử lý bằng phương pháp chôn lấp, chiếm trên 80%).  Do vậy, vệ sinh chưa đảm bảo, nguy cơ ô nhiễm thứ cấp, ô nhiễm nguồn nước rất cao, ảnh hưởng xấu đến cảnh quan, sức khoẻ cộng đồng và sự phát triển bền vững của đất nước. Đứng trước bài toán đó, công tác xã hội hóa trong việc xử lý CTR sinh hoạt đã được triển khai ở một số địa phương, tạo nên sức mạnh cộng đồng, môi trường bước đầu được cải thiện.

Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp và cung ứng lò đốt rác SANKYO với công suất lò đốt từ 500 – 5.000kg/h phù hợp với sử lý rác thải rắn sinh hoạt cho xã, liên xã, thị trấn thị tứ. Từ năm 2012 đến nay, GFC đã chuyển giao công nghệ và lắp đặt hàng trăm hệ thống lò đốt cho nhiều xã, huyện trên toàn quốc đạt hiệu quả cao giải quyết cơ bản rác thải sinh hoạt cho địa phương phù hợp với chủ trương của nhà nước và chỉ đạo của Chính phủ về sử lý rác thải bảo vệ môi trường.

Với sự hỗ trợ của trung tâm thiết kế, chế tạo thử nghiệm – Cục ứng dụng và phát triển công nghệ, các nhà khoa học đến từ trường Đại học Bách khoa Hà nội cùng với quyết tâm lỗ lực của toàn bộ lãnh đạo và CBCNV. GFC đã cải tiến thành công công nghệ lò đốt rác SANKYO – Nhật bản, phù hợp với đặc thù rác thải sinh hoạt Việt Nam, đáp ứng QCVN 61-MT:2016/BTNMT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về lò đốt chất thải rắn sinh hoạt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý CTR sinh hoạt của các địa, trên cơ sở những kinh nghiệm và thành tựu mà Công ty GFC đã đạt được trong thời gian qua, chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới Quý cơ quan “Công nghệ xử lý CTR sinh hoạt, sử dụng lò đốt rác SANKYO” và giải pháp bảo vệ Môi trường mà Công ty đang cung cấp trên thị trường.

Đây là giải pháp hoàn toàn phù hợp và có thể đáp ứng được việc xử lý rác thải sinh hoạt khu vực nông thôn, liên xã, thị trấn, thị tứ.

Với “Giải pháp hiệu quả, chung tay bảo vệ Môi trường”, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đồng Xanh mong muốn và tin tưởng sẽ cùng Quý khách hàng hợp tác gắn kết nhằm mang đến cho cộng đồng môi trường sống trong lành, tốt đẹp hơn, góp phần vào sự nghiệp an sinh xã hội và phát triển đất nước.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!